Danh mục sản phẩm

GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 tiền thân là “Xí nghiệp xây dựng” thuộc Công ty Xuất nhập khẩu vật liệu và kỹ thuật xây dựng – Bộ Xây dựng (nay là Tổng công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt nam – CONSTREXIM HOLDINGS) được thành lập theo Quyết định số 704/BXD-TCLĐ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ngày 14/8/1996.
 
Ngày 24/02/1997 “Xí nghiệp xây dựng” được đổi tên thành “Xí nghiệp xây dựng Số 1” theo quyết định số 102A/BXD-TCLĐ của Bộ Xây dựng.
 
Căn cứ Quyết định số 929/QĐ-TTg ngày 30/07/2001 của Thủ tướng Chính phủ về thí điểm mô hình “Công ty Mẹ, công ty Con” trong quá trình Cổ phần hóa các Doanh nghiệp Nhà nước tại Công ty Xuất nhập khẩu vật liệu và kỹ thuật xây dựng (nay là Tổng công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt nam – CONSTREXIM HOLDINGS). Ngày 20/6/2002 Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt nam – CONSTREXIM HOLDINGS ban hành Quyết định số 321/TCHC theo đó “Xí nghiệp xây dựng Số 1” được chuyển thành “Công ty Xây lắp và Xuất nhập khẩu Số 1” viết tắt là CONSTREXIM No 1, là công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings).
 
Phát triển đi lên cùng sự đổi mới của đất nước Công ty Constrexim Số 1 được cổ phần hoá từ doanh nghiệp nhà nước theo Quyết định số 2025/QĐ-BXD ngày 20 tháng 12 năm 2004 của Bộ Trưởng Bộ Xây dựng, là doanh nghiệp Hạng I của Bộ Xây dựng.
 
Để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Xây lắp và Đầu tư dự án, đồng thời thực hiện mục tiêu chiến lược của Công ty “Xây dựng và phát triển Công ty thành Tập đoàn vững mạnh”. Đến tháng 6 năm 2010, Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 đổi tên thành Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH).
 
Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy, Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH) đã gặt hái được những thành công to lớn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành xây dựng ở Việt Nam.
 
Với phương châm “Đặt chữ tín lên trên lợi nhuận”, Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH) luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng và tiến độ công trình.
 
Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH) hoạt động chính trong các lĩnh vực như: Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, các công trình nước – Vệ sinh môi trường; Cơ điện công trình; Trang trí nội ngoại thất, Tư vấn đầu tư xây dựng… Bên cạnh đó, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty còn mở rộng đa dạng hoá các ngành nghề sản xuất, chú trọng đến việc phát triển đầu tư các dự án Bất động sản, Khu đô thị, Xây dựng các khu công nghiệp, Xuất nhập khẩu và Khai thác các dịch vụ hạ tầng

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

THI CÔNG các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị và khu công nghiệp; các công trình dân dụng và công nghiệp; các công trình giao thông đường bộ; các công trình cầu đường bộ và cầu cảng loại nhỏ; các công trình thuỷ lợi, các công trình cấp thoát nước và xử lý môi trường; các công trình điện, thuỷ điện loại vừa và nhỏ, trạm biến thế dưới 500KV…
 
 
LẮP ĐẶT kết cấu công trình, thiết bị cơ – điện – nước công trình, lắp đặt thiết bị điện lạnh; Lắp đặt thiết bị máy móc cho các nhà máy điện, xi măng, nhà máy chế tạo, thiết bị loại vừa và nhỏ.
 
 
ĐẦU TƯ, khai thác, quản lý vận hành, kinh doanh các dịch vụ các khu nhà chung cư cao tầng, siêu thị và văn phòng cho thuê; Đầu tư kinh doanh phát triển nhà, Bất động sản, hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao
 
 
XUẤT NHẬP KHẨU và kinh doanh hàng hoá, vật liệu xây dựng; thiết bị, xe máy thi công.
 
 
TƯ VẤN lập dự án đầu tư xây dựng, tư vấn đấu thầu;

CƠ CẤU TỔ CHỨC

tay mo residence

BAN LÃNH ĐẠO

Hội Đồng Quản Trị

 Ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị
 
tay mo residence
 
Là một trong những người sáng lập Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH), Ông Nguyễn Quang Huy hiện đang giữ chức vụ chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Constrexim số 1(CONFITECH).
 
Gắn bó với công ty hơn 20 năm từ những ngày đầu thành lập, Ông Nguyễn Quang Huy đã xây dựng nên một thế hệ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình cũng như đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chính quy, bài bản. Ông Nguyễn Quang Huy đã góp công lớn giúp Công ty CP Constrexim số 1 (CONFITECH) gặt hái được nhiều thành công trong quá trình xây dựng và phát triển như ngày hôm nay. Hiện nay, Công ty CP Constrexim số 1(CONFITECH) được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có giá trị thương hiệu mạnh của Việt Nam trong ngành xây dựng.
 
 Ông Nguyễn Quang Huy đã từng trải qua rất nhiều vị trí trước khi trở thành Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH):
tay mo residence
 Năm sinh 1972
 Tháng 1990 đến Tháng 6-1995: Tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng – Đại học xây dựng Hà Nội
 Tháng 2006 đến Tháng 10-2007: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Đại học IMPAC HOA KỲ
 Từ tháng 11-1995 đến tháng 8-1997 : Kỹ sư giám sát thi công Công trình xây dựng nhà máy xi măng Chinfon Hải phòng – thuộc tổng công ty Vinaconex.
 Từ tháng 11-1997 đến tháng 02-1999: Kỹ sư xây dựng tại phòng kỹ thuật – công ty Xuất nhập khẩu vật liệu và kỹ thuật xây dựng thuộc Bộ xây dựng (Tổng công ty cổ phần Đầu tư xây Dựng và Thương mại Việt Nam (CTX Holdings).
 Từ tháng 3-1999 đến tháng 3-2002: Chủ nhiệm các công trình ( Trụ sợ bộ văn hóa thông tin, Bệnh viên đa khoa Thái Bình, Tuyến đường nội bộ khu nhà ở Cầu diễn – Từ liêm – Hà nội, Nhà khách tỉnh Bắc Ninh) thuộc Xí nghiệp xây dựng số 1 (Constrexim).
 Từ tháng 3-2002 đến tháng 12-2004: Đội trưởng đội thi công số 4 thực hiện các công trình xây lắp của Công ty xây lắp và Xuất nhập khẩu số 1 (Constrexim).
 Từ tháng 1/2005 đến 2015: Tổng giám đốc Công ty cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH).
 Từ tháng 12/2015 đến nay: Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP Constrexim Số 1(CONFITECH).
 Ông Đỗ Mạnh Vũ – Ủy viên Hội đồng quản trị
 
tay mo residence
 
Là một kỹ sư  với 30 năm kinh nghiệm trong ngành Xây dựng, trước khi trở thành Ủy viên Hội đồng quản trị của công ty, ông đã trải qua rất nhiều vị trí như:
 
Từ năm 1982 đến năm 1985: Cán bộ biên tập Trung tâm thông tin – Bộ Xây dựng
Từ năm 1986 đến 1987: Cán bộ kỹ thuật Ban quản lý công trình Bảo tàng Hồ Chí Minh
Từ năm 1987 đến 1991: Đội phó đội xây dựng tại Astrakhan – Liên Xô (cũ)
Từ năm 1991 đến 1993: Cán bộ Tổng công ty VinaconexTừ năm 1993 đến 1996: Phó phòng Quản lý dự án Liên doanh TV16 – JO Hải Phòng
Năm 1996: Chủ nhiệm công trình Công ty Xây dựng 208- Tổng công ty xây dựng Hà Nội
Từ năm 1996 đến 2004: Giám đốc công ty xây lắp số 1 – Công ty Constrexim Holdings
Từ năm 2004 đến 2007: Phó Tổng giám đốc Công ty Constrexim Holdings
Từ năm 2007 đến 2012: Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Constrexim Holdings
Từ năm 2004 đến 2015: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Constrexim số 1 (CONFITECH)
Từ năm 2015 đến nay: Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty CP Constrexim số 1 (CONFITECH)
 Ông Vũ Quang Hiển – Ủy viên Hội đồng quản trị
 
tay mo residence
 
Với trình độ chuyên môn Kỹ sư xây dựng cùng với 30 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xây dựng, trong quá trình làm việc, Ông đã từng làm ở rất nhiều vị trí:
 
Từ năm 1992: Chỉ huy trưởng Công trình khách sạn 254D, Thụy Khuê, Hà Nội.
Năm 1996: Chỉ huy trưởng Công trình Trung tâm kỹ thuật cao Bệnh viện đa khoa Hà Tây.
Năm 1997: Phó giám đốc Xí nghiệp xây dựng số 3 thuộc Vinaconex 1.
Năm 1998: Giám đốc Ban điều hành Công trình xi măng Hiệp Phước, TP. Hồ Chí Minh
Năm 1999 đến 2004: Phó Giám đốc Công ty Xây dựng số 1 thuộc Tổng Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings) – Kiêm Chỉ huy trưởng Công trình Trung tâm thương mại dệt may – Tập đoàn dệt may 25 Bà Triệu – Hà Nội.
Năm 2004 đến nay: Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Constrexim số 1 (CONFITECH)
Với bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý – kỹ thuật cùng với khả năng thiết lập quan hệ với khách hàng. Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc thường trực tại Công ty Cổ phần Constrexim Số 1 (CONFITECH) từ năm 2004 cho đến nay.
 
Ông đã góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo đội ngũ Chỉ huy trưởng, giám sát công trường có chuyên môn cao đáp ứng cùng với sự phát triển của Công ty.
 
 Ông Đặng Văn Tiến – Ủy viên Hội đồng quản trị
 
tay mo residence
 
Ông Đặng Văn Tiến được bổ nhiệm làm Ủy viên Hội đồng quản trị.
 
 Từ năm 1995 đến 1997: Chuyên viên Bộ Tư Pháp
Từ năm 1997 đến 2005: Trưởng phòng dự án đầu tư Công ty QHQT Đầu tư – Bộ giao thông vận tải
Từ năm 2005 – 2008: Cán bộ Văn phòng chính phủ
Từ năm 2008 đến nay: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần IMPAC
Ông Đặng Văn Tiến là Cử nhân Luật Đại học Luật Hà Nội, Cử nhân kinh tế Đại học Kinh tế quốc dân và Thạc sỹ Quản trị kinh danh Đại học IMPAC – Hoa Kỳ.
 
 Ông Nguyễn Hữu Cường – Ủy viên Hội đồng quản trị
 
tay mo residence
 
Từ năm 2003 đến 2004: Kỹ sư Tổng đài GSM Vinaphone 2
Từ năm 2004 đến 2011: Chuyên viên Phòng Kế hoạch Vật tư Vinaphone 2
Từ năm 2011 đến 2015: Giám đốc Công ty TNHH Vật tư Thiết bị Thiên Phúc
Ông Nguyễn Hữu Cường là Kỹ sư Viễn thông Đại học Giao Thông Vận Tải và là Cử nhân Quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.